TRUSTe

นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายคุกกี้ของ EnigmaSoft Limited

แก้ไขล่าสุด: 31 พฤษภาคม 2022

ส่วน A – เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

1. เราคือใคร

เราคือ EnigmaSoft Limited บริษัทที่จัดตั้งขึ้นภายใต้กฎหมายของไอร์แลนด์ โดยมีทะเบียนบริษัทหมายเลข 597114 ซึ่งมีสำนักงานจดทะเบียนอยู่ที่ 1 Castle Street, 3rd Floor, Dublin 2, D02 XD82, Ireland ( "เรา" , "พวกเรา" หรือ "ของเรา" " ).

เราทุ่มเทเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจกับผู้ใช้ของเรา โดยยึดตามการเคารพในตัวตนและข้อมูลส่วนบุคคล และโดยการส่งเสริมการใช้แนวทางปฏิบัติด้านข้อมูลที่เป็นธรรม เราต้องการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราต่อความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ของเรา และสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้ในความสามารถของเราในการปกป้องข้อมูลของพวกเขา

2. นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในสหภาพยุโรป โปรดทราบว่านโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการปรับปรุงตามข้อกำหนดของกฎระเบียบให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคในสหภาพยุโรป ( "GDPR" )

เราจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการจำนวนมาก และในการดำเนินการนี้ เราจำเป็นต้องรวบรวม จัดเก็บ ใช้ และเปิดเผยข้อมูลที่หลากหลาย นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายวิธีที่เราและคู่ค้าทางธุรกิจที่ได้รับอนุญาตของเรา บริษัทในเครือ และตัวแทนประมวลผลข้อมูล โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อมูลส่วนบุคคล ที่เราได้รับจากคุณและผู้อื่นผ่านการใช้เว็บไซต์ แอพ ซอฟต์แวร์ บริการ SpyHunter 5 SpyHunter สำหรับ Mac SpyHunter Web Security (เมื่อและตามที่มี) คุณลักษณะและ/หรือฟังก์ชันการทำงานใดๆ และทั้งหมด รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง SpyHunter Web Security (ซึ่งอาจเสนอให้เป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์เหล่านี้และ/หรือเป็นผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลนสำหรับการใช้งานแยกจาก เวอร์ชันเต็มของผลิตภัณฑ์เหล่านี้และระบุ ตรวจจับ และ/หรือบล็อกเว็บไซต์ที่ได้รับการรายงานว่าเป็นอันตราย หรือตามการวิจัยเชิงสืบสวนที่สมเหตุสมผลของ EnigmaSoft อาจมีภัยคุกคามประเภทมัลแวร์หรือโปรแกรมที่อาจไม่ปลอดภัย) และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ( "ผลิตภัณฑ์ " ). นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้กำหนด:

  1. ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม
  2. วิธีที่เราใช้ข้อมูล
  3. ฐานทางกฎหมายที่เรายึดถือในการรวบรวมข้อมูลนี้
  4. เราแบ่งปันข้อมูลกับใคร
  5. ตัวเลือกที่มีให้สำหรับผู้ใช้เกี่ยวกับการเก็บรวบรวม การใช้ และการกระจายข้อมูล
  6. ประเภทของกระบวนการรักษาความปลอดภัยที่มีไว้เพื่อปกป้องข้อมูลภายใต้การควบคุมของเรา
  7. สิทธิ์ของผู้ใช้ วิธีที่ผู้ใช้สามารถติดต่อเราและอัปเดตหรือแก้ไขความไม่ถูกต้องในข้อมูลที่เรารวบรวม

โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อย่างละเอียดเพื่อให้คุณเข้าใจแนวทางและแนวทางปฏิบัติของเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ ของคุณ และวิธีที่เราปฏิบัติต่อข้อมูลดังกล่าว โปรดอย่าใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราหากคุณไม่เห็นด้วยกับวิธีที่เราจะประมวลผลข้อมูลของคุณ เราขอขอบคุณที่คุณอาจไม่ต้องการให้ข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับตัวคุณแก่เรา แต่โปรดทราบว่าสิ่งนี้อาจทำให้เราไม่สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณต้องการหรือระดับการบริการลูกค้าที่เราปรารถนาได้

ส่วน B - การรวบรวมข้อมูล

เพื่อวัตถุประสงค์ของ GDPR EnigmaSoft Limited เป็นผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เรารวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้ของเราในหลายจุดในผลิตภัณฑ์และบริการของเรา โดยเป็นไปตามกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลและกฎหมายคุ้มครองข้อมูลอื่นๆ ที่บังคับใช้ เพื่อวัตถุประสงค์ที่จำเป็นต่อธุรกิจและความสะดวกของผู้ใช้ของเราอย่างเคร่งครัด

ข้อมูลทั้งหมดจะได้รับอย่างเป็นธรรม ข้อมูลที่เรารวบรวมจะเพียงพอ มีความเกี่ยวข้อง และไม่มากเกินไปเกี่ยวกับวัตถุประสงค์ที่ได้รับ วัตถุประสงค์เหล่านี้รวมถึง:

1. การลงทะเบียน

หากต้องการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการเวอร์ชันที่ต้องสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน ผู้ใช้ต้องกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนก่อน ในระหว่างการลงทะเบียน ผู้ใช้จะต้องให้ข้อมูลติดต่อ (เช่น ชื่อและที่อยู่อีเมล) เราจะรวบรวมที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล ("IP") ของผู้ใช้และรหัสฮาร์ดแวร์ด้วย

2. การสั่งซื้อและการชำระเงิน

เราอาจใช้พันธมิตรการจัดจำหน่ายและผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้เพื่อช่วยเราจัดการการสั่งซื้อ การออกใบแจ้งหนี้ และการประมวลผลการชำระเงินสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เมื่อผู้ใช้ชำระค่าสมัครสมาชิกหรือซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการอย่างใดอย่างหนึ่งของเรา ผู้ใช้ต้องป้อนข้อมูลผ่านแบบฟอร์มการสั่งซื้อออนไลน์ ผู้ใช้หรือบุคคลในองค์กรของผู้ใช้ต้องให้ข้อมูลติดต่อ (เช่น ชื่อ ชื่อบริษัท หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล และที่อยู่สำหรับเรียกเก็บเงิน) และข้อมูลทางการเงิน (เช่น หมายเลขบัตรเครดิตและวันหมดอายุ) เราและพันธมิตรการจัดจำหน่ายและผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สามอาจรวบรวมที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล ("IP") ของผู้ใช้และ ID ฮาร์ดแวร์ เราอาจขอและรับสำเนาประวัติการชำระเงินระหว่างผู้ใช้กับเราและผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สาม

เมื่อผู้ใช้ให้ข้อมูลแก่พันธมิตรการจัดจำหน่ายของเราหรือผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สาม การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้จะอยู่ภายใต้ข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามนั้น ลิงก์ไปยังทั้งข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวมีอยู่ในแบบฟอร์มการซื้อ ผู้ใช้ต้องยอมรับทั้งสองสิ่งนี้ก่อนที่จะซื้อหรือสมัครสมาชิกผลิตภัณฑ์และบริการของเราที่ได้มาร่วมกับพันธมิตรการจัดจำหน่ายของเราหรือผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สาม

เราอาจได้รับข้อมูลทางการเงินของผู้ใช้ (เช่น ประเภทบัตรเครดิต วันหมดอายุ และตัวเลขสี่หลักสุดท้ายของหมายเลขบัตรเครดิต) จากผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สาม พร้อมด้วยข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ ผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สามอาจให้โทเค็นการพิสูจน์ตัวตนเฉพาะแก่เราเพื่อทำการร้องขอการชำระเงิน ข้อมูลนี้ใช้เพื่อส่งคำขอชำระเงินหรือลงทะเบียนผู้ใช้สำหรับการต่ออายุอัตโนมัติที่ต้องชำระเงินอัตโนมัติในอนาคต

3. ข้อมูลเสริม

เพื่อให้เราสามารถปฏิบัติตามภาระหน้าที่ต่อผู้ใช้ได้อย่างถูกต้อง เราอาจจำเป็นต้องเสริมข้อมูลที่เราได้รับด้วยข้อมูลจากแหล่งบุคคลที่สาม ตัวอย่างเช่น เราอาจตรวจสอบที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินในธุรกรรมบัตรเครดิต ข้อมูลที่ได้รับจากแหล่งข้อมูลบุคคลที่สามเหล่านี้ได้รับการดูแลโดยเราในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

4. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

เรารวบรวมและใช้ข้อมูลที่ผู้ใช้มอบให้เราโดยตรงหรือหนึ่งในพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของเรา เช่น ข้อมูลที่ผู้ใช้ให้เมื่อเข้าถึง ใช้ หรือซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่ผู้ใช้เข้าถึง นำทาง และใช้ของเรา ผลิตภัณฑ์และบริการ และข้อมูลที่ผู้ใช้ให้เมื่อสื่อสารกับเรา ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนลูกค้า เราอาจประมวลผลและวิเคราะห์ข้อมูลจากการสแกนที่ผู้ใช้ดำเนินการโดยใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตามที่อธิบายไว้เพิ่มเติมในส่วนที่ 5 (ข้อมูลจากการสแกน) ด้านล่าง

หากผู้ใช้ใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการที่สมัครสมาชิกแบบชำระเงิน ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านจะถูกส่งและรับในระหว่างการสื่อสารแต่ละครั้งเพื่อความปลอดภัย การตรวจสอบสิทธิ์และการตรวจสอบ และเพื่อช่วยแก้ไขข้อขัดแย้งในการเรียกเก็บเงิน บัตรชำระเงินและข้อมูลทางการเงินอื่น ๆ ถูกรวบรวมโดยเราและผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สามของเรา

เพื่ออำนวยความสะดวกในการต่ออายุหรือคืนสถานะการสมัคร เราหรือผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สามของเราอาจเก็บข้อมูลติดต่อที่ไม่ใช่ทางการเงิน และสนับสนุนและสแกนบันทึกสำหรับลูกค้าที่ใบอนุญาตหมดอายุ

5. SpyHunter 5 และ SpyHunter สำหรับ Mac รวมถึง SpyHunter Web Security- (รวมเรียกว่า "ซอฟต์แวร์ SpyHunter"): ข้อมูลจากการสแกน

รายงาน: เมื่อเริ่มการสแกนซอฟต์แวร์ SpyHunter รายงานการวินิจฉัยจากระบบของผู้ใช้จะถูกส่งไปยังเรา สำหรับซอฟต์แวร์ SpyHunter 5 โดยเฉพาะ เมื่อผู้ใช้คลิกที่ "สร้างรายงาน" ภายในแท็บ "รายงานการวินิจฉัย" ในส่วน " Spyware HelpDesk " ของอินเทอร์เฟซผู้ใช้ ซอฟต์แวร์ SpyHunter 5 จะส่งรายงานการวินิจฉัยเพิ่มเติมให้เรา นอกเหนือจากรายงานการวินิจฉัยเหล่านี้ SpyHunter Software จะส่งหมายเลขเวอร์ชันและภาษาของซอฟต์แวร์ SpyHunter ที่อยู่ IP ของคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งซอฟต์แวร์ SpyHunter และ ID ฮาร์ดแวร์ของผู้ใช้ เรารวบรวมข้อมูลนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวินิจฉัยภัยคุกคามที่มีอยู่ ระบุภัยคุกคามใหม่ ให้การสนับสนุนลูกค้า และเพื่อติดตามตำแหน่งของการติดมัลแวร์ สำหรับผู้ใช้ที่สมัครสมาชิกแบบชำระเงิน SpyHunter Software ยังส่งชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของพวกเขา

ข้อมูลการจัดประเภทโปรแกรม: เป้าหมายของ SpyHunter Software คือการระบุไฟล์ โปรแกรม และซอฟต์แวร์ที่อาจไม่ต้องการหรือเป็นอันตราย เพื่อช่วยให้บรรลุผลดังกล่าว SpyHunter Software ได้รับและวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับไฟล์ปฏิบัติการที่ไม่รู้จักซึ่งผู้ใช้พยายามเปิดหรือเข้าถึง และตรวจสอบไฟล์และโปรแกรมที่เริ่มทำงานโดยอัตโนมัติหรือที่ทำงานอยู่บนระบบของผู้ใช้ เมื่อ SpyHunter Software ระบุไฟล์และโปรแกรมเหล่านั้น SpyHunter Software จะพยายามจัดประเภทตามการประเมินภัยคุกคามที่พวกเขาก่อให้เกิด

SpyHunter Software ส่ง (a) รายชื่อโปรแกรมปฏิบัติการที่กำลังทำงานอยู่ในหน่วยความจำบนระบบของผู้ใช้; (b) สำเนาของไฟล์ปฏิบัติการที่ผู้ใช้พยายามเปิดหรือเข้าถึงโดยที่ไฟล์ดังกล่าว 'ไม่รู้จัก' ในฐานข้อมูลของ SpyHunter Software; (c) ชื่อ ตำแหน่ง ขนาด ลายเซ็นดิจิทัล และแฮช md5 ของแต่ละไฟล์ที่ถูกตั้งค่าให้เริ่มทำงานโดยอัตโนมัติบนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ และ (d) ข้อมูลเกี่ยวกับเวลาและวิธีการทำงานของไฟล์และโปรแกรมเหล่านั้น นอกเหนือจากข้อมูลนี้ SpyHunter Software จะส่งหมายเลขเวอร์ชันและภาษาของซอฟต์แวร์ SpyHunter ที่อยู่ IP ของคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งซอฟต์แวร์ SpyHunter และ ID ฮาร์ดแวร์ของคุณ สำหรับผู้ใช้ที่สมัครสมาชิกแบบชำระเงิน SpyHunter Software ยังส่งชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของพวกเขา ข้อมูลไฟล์และข้อมูลการระบุทั้งหมดจะถูกเข้ารหัสก่อนส่ง และข้อมูลการระบุตัวตนจะไม่ถูกจัดเก็บ

ซอฟต์แวร์ SpyHunter เปรียบเทียบไฟล์และข้อมูลโปรแกรมที่ได้รับ กับข้อมูลในฐานข้อมูล จากนั้นส่งคืนข้อมูลการจัดหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องให้กับผู้ใช้ สถิติเกี่ยวกับข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมและไฟล์ที่ได้รับและวิเคราะห์จะถูกเก็บไว้อย่างไม่มีกำหนด แต่การส่งข้อมูลจริงจะถูกลบออก ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์จะได้รับการวิเคราะห์เพื่อให้สามารถสะท้อนการติดไวรัสในเครื่องมือติดตามมัลแวร์ของ SpyHunter Software ที่อยู่ IP จะไม่ถูกจัดเก็บ ยกเว้นในบันทึกของเซิร์ฟเวอร์ทั่วไป ซึ่งจะถูกล้างอย่างสม่ำเสมอ

ข้อมูลจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ SpyHunter: หากผู้ใช้คลิกปุ่ม "ตรวจสอบการอัปเดต" บนอินเทอร์เฟซผู้ใช้ และเมื่อใดก็ตามที่ซอฟต์แวร์ SpyHunter อัปเดตโดยอัตโนมัติ ซอฟต์แวร์ SpyHunter จะส่งหมายเลขเวอร์ชันและภาษาของซอฟต์แวร์ SpyHunter ID ฮาร์ดแวร์ของผู้ใช้ และที่อยู่ IP ให้กับเรา ของคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งซอฟต์แวร์ SpyHunter หมายเลขเวอร์ชันและรหัสฮาร์ดแวร์ SpyHunter ใช้เพื่อระบุการอัปเดตเฉพาะที่จะส่ง เพื่อช่วยแก้ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงิน และเพื่ออนุญาตให้ปิดใช้งานสำเนาเฉพาะของซอฟต์แวร์ SpyHunter เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา หรือ ระบบของเรา ในส่วนที่เกี่ยวกับการอัปเดต ไม่มีการวิเคราะห์หรือจัดเก็บข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์หรือที่อยู่ IP โดย SpyHunter Software นอกเหนือจากในบันทึกของเซิร์ฟเวอร์ทั่วไป ซึ่งจะถูกล้างอย่างสม่ำเสมอ

ซอฟต์แวร์ SpyHunter ยัง ส่งชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และ/หรือรหัสเปิดใช้งาน ข้อมูลนี้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ได้รับการอัปเดตที่เหมาะสม และหากผู้ใช้มีสิทธิ์รับการสนับสนุนลูกค้า จะต้องให้การสนับสนุนนั้น

6. ไฟล์บันทึกเซิร์ฟเวอร์

เซิร์ฟเวอร์ของเราใช้ไฟล์บันทึกเพื่อวิเคราะห์แนวโน้ม จัดการผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ติดตามตำแหน่งต่างๆ ที่ผู้ใช้อาจใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราโดยรวม และรวบรวมข้อมูลประชากรในวงกว้างเพื่อการใช้งานโดยรวม ข้อมูลนี้อาจรวมถึงที่อยู่ IP ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ ID ฮาร์ดแวร์ ประเภทเบราว์เซอร์ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) หน้าอ้างอิง/ออก ระบบปฏิบัติการ วันที่/เวลาประทับ และ/หรือข้อมูลการคลิกสตรีม

7. Flash LSOs

เราอาจใช้ Local Shared Objects (LSO) เช่น Flash เพื่อจัดเก็บข้อมูลเนื้อหาและการตั้งค่า บุคคลภายนอกที่เราเป็นพันธมิตรเพื่อจัดหาคุณลักษณะบางอย่างบนเว็บไซต์ของเราหรือเพื่อแสดงโฆษณาตามกิจกรรมการท่องเว็บของผู้ใช้อาจใช้ LSO เช่น Flash เพื่อรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล เบราว์เซอร์ต่างๆ อาจเสนอเครื่องมือการจัดการของตนเองสำหรับการลบ HTML5 LSO หากต้องการจัดการ Flash LSO โปรดไปที่ https://helpx.adobe.com/flash-player/kb/disable-local-shared-objects-flash.html

8. คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ

เราและหุ้นส่วน บริษัทในเครือ และผู้ให้บริการใช้คุกกี้ บีคอน แท็ก สคริปต์ และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง (เรียกรวมกันว่า "คุกกี้" ) เพื่อมอบผลิตภัณฑ์และบริการแก่คุณ การเข้าถึงหรือใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ในลักษณะที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดอย่าใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา หากคุณไม่สบายใจกับวิธีที่เราใช้คุกกี้ หากคุณไม่ต้องการอนุญาตคุกกี้บางประเภท โปรดใช้ข้อมูลด้านล่างเพื่อปิดการใช้งาน หากคุณเลือกที่จะปิดการใช้งานคุกกี้ พื้นที่บางส่วนของเว็บไซต์ ผลิตภัณฑ์ และบริการอาจถูกจำกัดหรือไม่ทำงาน

คุกกี้คืออะไร?

คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่ส่งจากเซิร์ฟเวอร์และจัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้หรืออุปกรณ์อื่นๆ เมื่อผู้ใช้เข้าชมเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมากกว่าหนึ่งครั้ง เบราว์เซอร์จะส่งคุกกี้กลับไปยังเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน เพื่อให้เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันจดจำผู้ใช้และจดจำสิ่งต่างๆ เช่น รายละเอียดและความชอบส่วนบุคคล ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และรายละเอียดวิธีจัดการหรือปิดใช้งานสามารถดูได้ที่ https://www.aboutcookies.org

เราใช้คุกกี้หรือไม่?

ใช่. เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วไปของคุณโดยใช้คุกกี้ที่โดยปกติแล้วจะจัดเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณหรือบนอุปกรณ์อื่นๆ

เราใช้คุกกี้เมื่อใด

เราใช้คุกกี้เมื่อคุณนำทางหรือเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณกลับมาที่เว็บไซต์ของเราหลังจากเข้าสู่ระบบ คุกกี้จะให้ข้อมูลกับเว็บไซต์ของเราเพื่อให้เว็บไซต์จดจำคุณได้ คุกกี้ช่วยให้เราดำเนินการและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เพื่อรับรองความถูกต้องของคุณ และเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นและเป็นส่วนตัวมากขึ้น

เรายังใช้คุกกี้เมื่อคุณใช้ส่วนต่างๆ ของบริการของเราที่อนุญาตให้คุณซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา เช่น ฟังก์ชันตะกร้าสินค้าของเรา

เราใช้คุกกี้ประเภทใดบ้าง?

เราใช้คุกกี้เป็นหลักในการดำเนินการ บริหารจัดการ และรักษาความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เพื่อวิเคราะห์แนวโน้ม และเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ที่ถูกต้องตามกฎหมายอื่นๆ

ขณะนี้เราใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

การดำเนินงานบริการของเรา: เราใช้คุกกี้เพื่อตรวจสอบข้อมูลเซสชันและสถานะ เพื่อเรียนรู้ว่าคุณและผู้ใช้รายอื่นๆ ใช้บริการของเราอย่างไรและทำงานได้ดีเพียงใด ซึ่งช่วยให้เราสามารถระบุข้อผิดพลาด เรียนรู้ว่าบริการของเราทำงานอย่างไร และปรับปรุงและพัฒนาบริการของเราเมื่อเวลาผ่านไป เรายังใช้คุกกี้เพื่อจดจำหากคุณเคยเห็นแบนเนอร์คุกกี้ของเรา

ความปลอดภัย: เราใช้คุกกี้เพื่อเปิดใช้งานและสนับสนุนคุณสมบัติความปลอดภัยของเรา และเพื่อช่วยเราตรวจจับกิจกรรมที่เป็นอันตรายและการละเมิดข้อกำหนดในการขายและข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานสำหรับผู้ใช้ปลายทาง

การ ตั้งค่า: เราใช้คุกกี้ 'เซสชัน' ชั่วคราว ซึ่งช่วยให้เบราว์เซอร์ของคุณจดจำว่าหน้าใดบนเว็บไซต์ของเราที่เคยเข้าชมแล้วและภาษาที่คุณเลือก ข้อมูลนี้อาจใช้เพื่อช่วยเราในการปรับปรุง จัดการ และวินิจฉัยปัญหากับเว็บไซต์และเซิร์ฟเวอร์ของเรา

คุกกี้บุคคลที่สาม

คุกกี้บางตัวที่ได้รับการตั้งค่าบนบริการของเราอาจไม่เกี่ยวข้องหรือควบคุมโดยเรา และอาจมาจากหนึ่งในพันธมิตร บริษัทในเครือ หรือผู้ให้บริการของเรา เราไม่ได้ควบคุมการใช้คุกกี้เหล่านี้และไม่สามารถเข้าถึงได้เนื่องจากวิธีการทำงานของคุกกี้ เนื่องจากคุกกี้สามารถเข้าถึงได้โดยบุคคลที่ตั้งค่าไว้ตั้งแต่แรกเท่านั้น

คุณควรตรวจสอบเว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้

วิธีปฏิเสธการใช้คุกกี้

คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าเบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชันเพื่อให้อุปกรณ์ของคุณเตือนคุณทุกครั้งที่มีการส่งคุกกี้ หรือเพื่อปิดคุกกี้ทั้งหมด เว็บเบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชันแต่ละรายการต่างกัน ดังนั้นโปรดดูที่เมนู "วิธีใช้" ของเบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชันของคุณเพื่อเรียนรู้วิธีแก้ไขการตั้งค่าคุกกี้ของคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณปิดใช้งานคุกกี้ คุณจะไม่สามารถเข้าถึงคุณลักษณะบางอย่างที่อาจทำให้การเรียกดูเว็บไซต์ของเราและการใช้บริการของเราราบรื่นขึ้น และบริการบางอย่างของเราอาจไม่สามารถใช้ได้สำหรับคุณ

หากคุณต้องการเลือกไม่ใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม โปรดศึกษาเว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องหรือนโยบายความเป็นส่วนตัว ตลอดจนการตั้งค่าคุกกี้บนเบราว์เซอร์ของคุณ

เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่อนุญาตให้คุณเลือกว่าจะยอมรับคุกกี้หรือไม่ เราได้รวมลิงก์ไปยังหน้าการตั้งค่าคุกกี้บางหน้าของเว็บเบราว์เซอร์:

รายการคุกกี้

ต่อไปนี้คือรายการคุกกี้ที่ใช้หรืออาจใช้ในเว็บไซต์ บริการ และผลิตภัณฑ์ของเราเป็นครั้งคราว:

จำเป็น

คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานโดยรวมของเว็บไซต์/บริการ/ผลิตภัณฑ์ของเรา และช่วยให้คุณสามารถสำรวจเว็บไซต์/บริการ/ผลิตภัณฑ์ได้

แหล่งที่มา ชื่อคุกกี้ วัตถุประสงค์ ข้อมูลมากกว่านี้
EnigmaSoft เล่นอัตโนมัติ_* ip2country jsCookieCheck redirect_country locale
ma_user_* ma_username_* ui_lang
การกำหนดค่าส่วนบุคคล ค่ากำหนด และการตั้งค่าที่เกี่ยวข้อง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายคุกกี้ของ EnigmaSoft โปรดไปที่:https://www.enigmasoftware.com/enigmasoft-privacy-policy/  

การโฆษณา

คุกกี้เหล่านี้มักเกี่ยวข้องกับการโฆษณาและเมตริกผู้ใช้ และใช้เพื่อปรับปรุงการส่งมอบเว็บไซต์/บริการ/ผลิตภัณฑ์ของเราให้กับคุณ

แหล่งที่มา ชื่อคุกกี้ วัตถุประสงค์ ข้อมูลมากกว่านี้
EnigmaSoft rd_campaign_id rd_media_partner_id rd_tracker_id rw_affiliate_id rw_session_id การวัดผลและตัวชี้วัดที่เกี่ยวข้องกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมใช้ นำทาง และโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายคุกกี้ของ EnigmaSoft โปรดไปที่:https://www.enigmasoftware.com/enigmasoft-privacy-policy/  
Facebook _fbp ใช้เพื่อระบุโฆษณาหรือโพสต์ที่ผู้ใช้คลิกเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ของ Facebook โปรดไปที่: https://www.facebook.com/policy/cookies/ 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Facebook โปรดไปที่: https://www.facebook.com/about/privacy 

Google __Secure-3PAPISID __Secure-3PSID
__Secure-3PSIDCC
SIDCC
HSID
ซิด
SAPISID
APISID
1P_JAR
DV
ใช้เพื่อระบุโฆษณาที่ผู้ใช้คลิกเพื่อมายังเว็บไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ของ Google โปรดไปที่: https://policies.google.com/technologies/cookies 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google โปรดไปที่: https://policies.google.com/privacy 

DoubleClick โดย Google IDE ใช้เพื่อระบุโฆษณาที่ผู้ใช้คลิกเพื่อมายังเว็บไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ของ DoubleClick (Google) โปรดไปที่: https://policies.google.com/technologies/cookies 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ DoubleClick (Google) โปรดไปที่: https://policies.google.com/privacy 

หากต้องการปรับแต่งการตั้งค่าโฆษณาของคุณด้วย DoubleClick โปรดไปที่: https://adssettings.google.com/authenticated 

Bing โดย Microsoft SRCHHPGUSR
ipv6
_EDGE_S
_SS
SRCHUSR
MUID
SRHD
ศรชุย
_HPVN
MUIDB
ใช้เพื่อระบุโฆษณาที่ผู้ใช้คลิกเพื่อมายังเว็บไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว / คุกกี้ของ Bing (Microsoft) โปรดไปที่: https://privacy.microsoft.com/en-us/privacystatement 

หากต้องการปรับแต่งการตั้งค่าโฆษณาของคุณด้วย Bing โปรดไปที่: https://account.microsoft.com/privacy/ad-settings/ 

Quora m-tz
m-early_v
m-b_strict
นางสาว
m-b_lax
mb
m-uid
m-css_v
m-ans_frontend_early_version
ใช้เพื่อระบุโฆษณาที่ผู้ใช้คลิกเพื่อมายังเว็บไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ Quora โปรดไปที่ : https://www.quora.com/about/cookies

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว Quora โปรดไปที่: https://www.quora.com/about/privacy 

LinkedIn โดย Microsoft AMCV_*
AMCVS_*
lidc
lissc
คุกกี้
แลง
G_ENABLED_IDPS JSESSIONID
bscookie
ใช้เพื่อระบุโฆษณาที่ผู้ใช้คลิกเพื่อมายังเว็บไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ LinkedIn โปรดไปที่: https://www.linkedin.com/legal/cookie-policy 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ LinkedIn โปรดไปที่: https://www.linkedin.com/legal/privacy-policy 

ทวิตเตอร์ _twitter_sess
ct0
guest_id
Personalization_id
gt
ใช้เพื่อระบุโฆษณาที่ผู้ใช้คลิกเพื่อมายังเว็บไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ของ Twitter โปรดไปที่: https://help.twitter.com/en/rules-and-policies/twitter-cookies 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Twitter โปรดไปที่: https://twitter.com/en/privacy 

หากต้องการปรับแต่งการตั้งค่าโฆษณาของคุณด้วย Twitter โปรดไปที่: https://help.twitter.com/en/safety-and-security/privacy-controls-for-tailored-ads 

YouTube โดย Google YSC
VISITOR_INFO1_LIVE
ใช้เพื่อระบุโฆษณาที่ผู้ใช้คลิกเพื่อมายังเว็บไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ของ Google โปรดไปที่: https://policies.google.com/technologies/cookies 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google โปรดไปที่: https://policies.google.com/privacy 

ประสิทธิภาพ การวิเคราะห์ และการวิจัย

โดยทั่วไปแล้ว คุกกี้เหล่านี้เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์เพื่อให้เราปรับปรุงและปรับปรุงการส่งมอบและการจัดหาเว็บไซต์/บริการ/ผลิตภัณฑ์ของเราแก่ผู้ใช้

แหล่งที่มา ชื่อคุกกี้ วัตถุประสงค์ ข้อมูลมากกว่านี้
Alexa Analytics __asc __auc การวัดผลและตัวชี้วัดที่เกี่ยวข้องกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมใช้ นำทาง และโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว / คุกกี้ของ Alexa โปรดไปที่: https://www.alexa.com/help/privacy 
Google Analytics _ga _gat_UA-*
_gid
การวัดผลและตัวชี้วัดที่เกี่ยวข้องกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมใช้ นำทาง และโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ของ Google โปรดไปที่: https://policies.google.com/technologies/cookies 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google โปรดไปที่: https://policies.google.com/privacy 

หากต้องการยกเลิกคุกกี้ Google Analytics สำหรับเว็บไซต์ทั้งหมด โปรดไปที่: https://tools.google.com/dlpage/gaoptout 

ตัวป้อนตะกั่ว _lfa การวัดผลและตัวชี้วัดที่เกี่ยวข้องกับวิธีที่ผู้เยี่ยมชมใช้ นำทาง และโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุกกี้ Leadfeeder โปรดไปที่: https://www.leadfeeder.com/cookies-and-tracking/ 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Leadfeeder โปรดไปที่: https://www.leadfeeder.com/privacy/ 

9. โฆษณา/การตลาด

คุณมีตัวเลือกเสมอว่าจะโต้ตอบกับโฆษณาอย่างไรหรืออย่างไร (เช่น โดยคลิกเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอ) คุณตกลงว่าระหว่างการใช้งานหรือการเข้าถึง ผลิตภัณฑ์ของเราอาจแสดงโฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์และข้อเสนออื่นๆ ของเรา เราอาจวางโฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราบนเว็บไซต์และแพลตฟอร์มของบุคคลภายนอกต่างๆ และด้วยเหตุนี้ คุณอาจเห็นโฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราเมื่อเยี่ยมชม Google, YouTube, Facebook และ/หรือเว็บไซต์และแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่หลากหลาย เราอาจขอให้เจ้าของเว็บไซต์/แพลตฟอร์มเหล่านี้แสดงโฆษณาของเราต่อกลุ่มประชากรบางกลุ่ม เช่น ผู้หญิงอายุมากกว่า 25 ปี หรือผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่อยู่ในไอร์แลนด์ทั้งหมด เว็บไซต์/แพลตฟอร์มของบุคคลที่สามอาจใช้ข้อมูลที่พวกเขามีอยู่แล้วเกี่ยวกับผู้ใช้ หรืออาจวางคุกกี้หรือเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายกันในเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ เพื่อที่จะตัดสินใจว่าผู้ใช้จะเห็นโฆษณาใด รวมถึงโฆษณาของเราด้วย หากคุณต้องการยกเลิกการโฆษณาตามความสนใจ และคุณอยู่ในสหภาพยุโรป โปรดไปที่ URL ต่อไปนี้: https://www.youronlinechoices.eu หากคุณอยู่ที่อื่น โปรดไปที่ URL ต่อไปนี้: https://optout.aboutads.info คุณจะยังคงเห็นโฆษณา แต่โฆษณาที่คุณเห็นมักจะมีความเกี่ยวข้องกับคุณและความสนใจของคุณน้อยลง หากผู้ใช้มีคำถามหรือข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับโฆษณาที่พวกเขาเห็นบนเว็บไซต์/แพลตฟอร์มของบุคคลที่สาม หรือหากพวกเขามีคำถามโดยทั่วไปเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านั้น เราขอแนะนำให้คุณปรึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านั้นหรือสอบถามกับ เจ้าของไซต์เหล่านั้น

ด้วยความยินยอมของคุณ หากและตามที่อาจจะบังคับและ/หรือจำเป็นหรือตามที่ได้รับอนุญาตโดยทั่วไป เราอาจใช้ข้อมูลของคุณสำหรับเรา บริษัทในเครือของเรา และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจ/การค้าที่เชื่อถือได้เพื่อติดต่อคุณหรือส่งการสื่อสารส่งเสริมการขาย/การตลาด และ/หรือติดต่อคุณโดยตรงทางอีเมล ไปรษณีย์ โทรศัพท์ มือถือ ข้อความ SMS หรือวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ รวมถึงการให้ข้อมูลเกี่ยวกับแอพ บริการ ผลิตภัณฑ์ ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลด คูปอง ข่าวสาร และ เหตุการณ์ที่คุณอาจสนใจ คุณมีสิทธิ์ขอให้เราหยุดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรง หากคุณต้องการใช้สิทธิ์นี้ คุณสามารถทำตามขั้นตอน Unsubscribe ของเราได้ เช่น พบในเอกสารผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับ "Unsubscribe" หรือลิงก์ "Unsubscribe" ในการสื่อสารการตลาดเพื่อให้คำแนะนำแก่เรา

ส่วน C – การใช้ข้อมูล

1. การใช้ข้อมูล

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนและถูกกฎหมายเท่านั้น ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดจะได้รับการประมวลผลอย่างยุติธรรมและสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ที่ได้รับ

เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้กับคุณ
  • การพิจารณาความเหมาะสมของคุณสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และสำหรับการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ
  • รักษาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่
  • บริหารจัดการและจัดการผลิตภัณฑ์และบริการที่เรามอบให้คุณ ให้การสนับสนุนลูกค้า รับรองคุณในฐานะผู้ใช้ เรียกเก็บเงินจากคุณและดำเนินการชำระเงิน ตรวจสอบข้อโต้แย้งและข้อซักถามเกี่ยวกับการเรียกเก็บเงิน รวบรวมจำนวนเงินใดๆ ที่คุณอาจค้างชำระกับเรา ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
  • ส่งเสริมความปลอดภัยและความมั่นคงของผลิตภัณฑ์และบริการของเรา พนักงานของเรา ผู้ใช้รายอื่น และสมาชิกในที่สาธารณะ และตรวจสอบกิจกรรมที่น่าสงสัยหรือการละเมิดนโยบายของเรา
  • ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเราและของบริษัทที่เกี่ยวข้องและบริษัทในเครือของเรา
  • ดำเนินการสำรวจ (ตามที่กำหนดไว้ในส่วน E (ลิงก์และเนื้อหาของบุคคลที่สาม)) และการวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการที่เรานำเสนอ และ/หรือ
  • ตามที่ได้รับอนุญาตหรือกำหนดโดยกฎหมายหรือข้อบังคับใดๆ ที่บังคับใช้กับเราหรือที่เกิดจากการโต้ตอบของคุณกับเรา

ฐานกฎหมาย

เราอาศัยฐานทางกฎหมายหลายประการในการรวบรวม ใช้ แบ่งปัน และประมวลผลข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ฐานทางกฎหมายเหล่านี้รวมถึง:

  • ตามความจำเป็นเพื่อให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ แอพ ซอฟต์แวร์ บริการ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา
  • ที่คุณยินยอมให้มีการประมวลผล ซึ่งคุณสามารถเพิกถอนได้ตลอดเวลา;
  • เพื่อให้เราปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมาย คำสั่งศาล หรือใช้สิทธิ์ตามกฎหมายหรือปกป้องการเรียกร้องทางกฎหมาย
  • เมื่อจำเป็นเพื่อปกป้องผลประโยชน์ที่สำคัญของคุณหรือของผู้อื่น
  • เมื่อจำเป็นเพื่อให้มั่นใจถึงการปฏิบัติตามสัญญา
  • ที่คุณได้เปิดเผยข้อมูลอย่างชัดแจ้ง;
  • ในกรณีที่จำเป็นเพื่อประโยชน์สาธารณะ และ/หรือ
  • ในกรณีที่จำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ของผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราหรือของบุคคลที่สาม

ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา

เราประมวลผลข้อมูลของคุณเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายบางส่วนหรือทั้งหมดต่อไปนี้:

  • การรักษาผลิตภัณฑ์และบริการให้ปลอดภัย: เราใช้ข้อมูลของคุณเท่าที่จำเป็นเพื่อติดตามผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราและลูกค้าของเราเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์และบริการของเราปลอดภัย เช่น โดยการใช้และเพิ่มประสิทธิภาพมาตรการรักษาความปลอดภัยและการป้องกัน การป้องกันการละเมิดความปลอดภัย , การฉ้อโกงและสแปม
  • การจัดหา ปรับปรุง และพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ: เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจัดหาและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการต่อไป เราทำเช่นนั้นตามความจำเป็นเพื่อแสวงหาผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของเราในการจัดหาข้อเสนอที่ปลอดภัยให้กับลูกค้าของเราทั้งหมดอย่างต่อเนื่อง
  • การให้บริการที่ราบรื่นทั่วทั้งกลุ่มบริษัทของเรา: ในกรณีที่ผลิตภัณฑ์และบริการต้องการการมีส่วนร่วมจากบริษัทในเครือ บริษัทสาขา หรือบริษัทที่เกี่ยวข้อง เราจะแบ่งปันข้อมูลของคุณกับพวกเขาเพื่อจัดหา บริหารจัดการ และปรับปรุงบริการและผลิตภัณฑ์

2. บริการลูกค้า

เราอาจสื่อสารกับผู้ใช้เพื่อช่วยในการสอบถามและเพื่อให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ในการดำเนินการดังกล่าว เราอาจตอบกลับทางอีเมล ข้อความในแอป หรือโทรศัพท์ หากคุณติดต่อเราโดยตรงด้วยเหตุผลใดก็ตาม และหากเราสามารถให้การสนับสนุนหรือให้บริการแก่คุณได้ เราจะใช้ข้อมูลที่คุณให้มาเพื่อตอบกลับคุณ เพื่อช่วยตอบคำถามที่คุณมี และเพื่อรักษาบันทึกของเรา

3. ประกาศการให้บริการ

ในบางครั้งมีความจำเป็นต้องส่งประกาศเกี่ยวกับบริการ ตัวอย่างเช่น หากผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราถูกระงับชั่วคราวเนื่องจากการบำรุงรักษาหรือเราต้องการแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เราอาจส่งอีเมลหรือการสื่อสารอื่นๆ ให้กับผู้ใช้ การสื่อสารเหล่านี้ไม่ได้มีลักษณะเป็นการส่งเสริมการขาย

4. สแปม

โดยทั่วไป สแปมหมายถึงการใช้ระบบส่งข้อความอิเล็กทรอนิกส์เพื่อส่งข้อความที่ไม่พึงประสงค์ เรามีนโยบายที่ไม่ยอมให้มีการละเมิดผ่านสแปม

ส่วน D - การแบ่งปันข้อมูลกับผู้อื่น

1. การแบ่งปันข้อมูล

เราจะแบ่งปันข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณกับบุคคลที่สามในลักษณะที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้น เราไม่ขายหรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สาม

ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณอาจถูกถ่ายโอนไปยังบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจของเรา บุคคลที่สามเหล่านี้อาจประมวลผลและ/หรือโดยพนักงานของเราและผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้อง เราจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลที่สามเหล่านี้จะประมวลผลข้อมูลตามคำแนะนำของเราเท่านั้น และใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ

โดยการส่งข้อมูลของคุณ แสดงว่าคุณตกลงที่จะถ่ายโอน จัดเก็บ หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเรา

เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณแก่บุคคลที่สามดังต่อไปนี้:

  • บริษัทที่เกี่ยวข้อง บริษัทย่อย บริษัทในเครือ หรือการจัดจำหน่ายหรือพันธมิตรทางการค้าของเรา และธุรกิจอื่น ๆ ที่เราทำงานด้วย
  • ที่ปรึกษามืออาชีพของเราเพื่อให้พวกเขาให้คำแนะนำแก่เรา
  • ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม เช่น ผู้ประมวลผลการชำระเงินของเรา ในกรณีที่จำเป็นสำหรับพวกเขาเพื่อให้บริการแก่เราหรือเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณร้องขอ
  • ผู้ให้บริการเทคโนโลยีของเรา รวมถึงผู้ที่โฮสต์ข้อมูลของคุณในนามของเรา และให้การสนับสนุนด้านไอทีและบริการด้านไอทีอย่างมืออาชีพแก่เรา และ/หรือ
  • พันธมิตรทางธุรกิจและ/หรือผู้ซื้อหรือนักลงทุนที่เป็นไปได้ (และของเราและ/หรือที่ปรึกษาของพวกเขา) ในบริบทของการอำนวยความสะดวกหรือดำเนินการฟื้นฟูธุรกิจหรือโอน/ขายสินทรัพย์หรือธุรกิจทั้งหมดหรือบางส่วนของเรา

ในกรณีที่กฎหมายกำหนดหรืออนุญาต เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ และ/หรือโดยไม่ปรึกษาคุณ เมื่อเราเชื่อว่าสิ่งนี้เหมาะสมที่จะปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา เพื่อปกป้องความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ บริการ ระบบของเรา และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง เพื่อป้องกันและลดผลกระทบของการฉ้อโกง และอย่างอื่นเพื่อปกป้องผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา และ/หรือผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของพนักงาน ผู้ใช้ หรือสมาชิกในที่สาธารณะของเรา

2. การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศ

เราดำเนินการบนพื้นฐานระดับโลก ดังนั้น ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอนและจัดเก็บในประเทศนอกสหภาพยุโรปซึ่งอยู่ภายใต้มาตรฐานการปกป้องข้อมูลที่แตกต่างกัน เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลเป็นไปตามกฎหมายที่บังคับใช้ และได้รับการจัดการอย่างระมัดระวังเพื่อปกป้องสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวและผลประโยชน์ของคุณ และการโอนนั้นจำกัดเฉพาะประเทศที่ได้รับการยอมรับว่าให้การคุ้มครองทางกฎหมายในระดับที่เพียงพอหรือที่เรา คุณสามารถพอใจที่มีการจัดการทางเลือกเพื่อปกป้องสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณ ดังนั้น:

  • ที่เราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนอก Enigma หรือไปยังบุคคลที่สามที่ช่วยเราในการจัดหาผลิตภัณฑ์ของเรา เราได้รับภาระผูกพันตามสัญญาจากพวกเขาในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านข้อสัญญามาตรฐานที่คณะกรรมาธิการยุโรปนำมาใช้ หรือ
  • เมื่อเราได้รับคำขอข้อมูลจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือหน่วยงานกำกับดูแล เราจะพิจารณาคำขอเหล่านี้อย่างรอบคอบก่อนที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

คุณมีสิทธิ์ที่จะติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการป้องกันที่เราได้จัดเตรียมไว้เพื่อให้แน่ใจว่ามีการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างเพียงพอเมื่อมีการโอนย้ายตามที่อธิบายไว้ในส่วนที่ 2 นี้

ส่วน E - ลิงค์และเนื้อหาของบุคคลที่สาม

1. ลิงค์

เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา คุณอาจถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังเว็บไซต์บุคคลที่สาม เช่น ไปยังเว็บไซต์ของผู้ประมวลผลการชำระเงินของเราเพื่อชำระเงินให้เสร็จสิ้น การใช้เว็บไซต์เหล่านี้และบริการที่เกี่ยวข้องใดๆ ของคุณจะอยู่ภายใต้ข้อกำหนดการใช้งาน นโยบายความเป็นส่วนตัว และนโยบายคุกกี้ของบุคคลที่สามเหล่านี้ โปรดตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดและเงื่อนไขของเว็บไซต์เหล่านี้ เนื่องจากเราไม่รับผิดชอบต่อพวกเขา

2. แบบสำรวจ

เว็บไซต์ของเราอาจขอข้อมูลจากผู้ใช้ผ่านการสำรวจเป็นระยะๆ การมีส่วนร่วมในการสำรวจเหล่านี้เป็นไปโดยสมัครใจโดยสมบูรณ์ ดังนั้นผู้ใช้จึงมีทางเลือกว่าจะเปิดเผยข้อมูลนี้หรือไม่ ข้อมูลที่ร้องขอมักประกอบด้วยข้อมูลติดต่อ (เช่น ชื่อและที่อยู่) และข้อมูลประชากร (เช่น รหัสไปรษณีย์) ข้อมูลการสำรวจจะถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบหรือปรับปรุงการใช้และความพึงพอใจของผลิตภัณฑ์และบริการของเรา แม้ว่าเราอาจใช้ตัวกลางในการดำเนินการสำรวจเหล่านี้ แต่พวกเขาไม่สามารถใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดรอง

3. บล็อก

เว็บไซต์ของเราอาจมีบล็อกที่เข้าถึงได้แบบสาธารณะ ข้อมูลใดๆ ที่คุณให้ไว้ในพื้นที่เหล่านี้อาจถูกอ่าน รวบรวม และใช้โดยบุคคลอื่นที่เข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ หากต้องการขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกจากบล็อกหรือฟอรัมชุมชนของเรา โปรดติดต่อเราตามที่อยู่ที่แสดงไว้ท้ายนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ในบางกรณี เราอาจไม่สามารถลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ในกรณีนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบหากเราไม่สามารถทำเช่นนั้นได้และเพราะเหตุใด

4. วิดเจ็ตโซเชียลมีเดีย

เว็บไซต์ของเรามีคุณลักษณะของโซเชียลมีเดีย เช่น ปุ่มและวิดเจ็ต "ถูกใจ" ของ Facebook เช่น ปุ่ม "แชร์สิ่งนี้" หรือโปรแกรมขนาดเล็กแบบโต้ตอบที่ทำงานบนเว็บไซต์ของเรา คุณสมบัติเหล่านี้อาจรวบรวมที่อยู่ IP ของคุณ หน้าที่คุณกำลังเยี่ยมชมบนเว็บไซต์ของเรา และอาจตั้งค่าคุกกี้เพื่อให้คุณสมบัติทำงานได้อย่างถูกต้อง ฟีเจอร์และวิดเจ็ตของโซเชียลมีเดียนั้นโฮสต์โดยบุคคลที่สามหรือโฮสต์โดยตรงบนเว็บไซต์ของเรา การโต้ตอบของคุณกับคุณสมบัติเหล่านี้อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทที่ให้บริการ

ส่วน F – ความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลของคุณ

เราใช้มาตรการป้องกันที่เราเห็นว่าจำเป็นตามสมควรเพื่อช่วยให้มั่นใจว่าข้อมูลผู้ใช้ได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ซึ่งรวมถึงการเข้ารหัสข้อมูลของคุณที่ไม่ได้ใช้งานโดยใช้การเข้ารหัส AES 256 บิต เราพยายามทำให้แน่ใจว่าเรารักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ถูกต้องและเป็นปัจจุบัน

เมื่อแบบฟอร์มการลงทะเบียน/คำสั่งซื้อของเราขอให้ผู้ใช้ป้อนข้อมูลทางการเงิน เช่น หมายเลขบัตรเครดิต ข้อมูลนั้นจะถูกเข้ารหัสและได้รับการปกป้องด้วยโปรโตคอลการเข้ารหัส เว็บเบราว์เซอร์สมัยใหม่ส่วนใหญ่ควรระบุเวลาที่ผู้ใช้อยู่ในหน้าที่ปลอดภัย ตัวอย่างเช่น เว็บเบราว์เซอร์บางตัวแสดงไอคอนแม่กุญแจที่ล็อกไว้ที่ด้านล่างของหน้าจอ

ในขณะที่เราใช้ขั้นตอนเหล่านี้เพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของข้อมูลที่มีอยู่มากมาย และดูแลอย่างเหมาะสมเพื่อช่วยปกป้องข้อมูลของคุณ ลักษณะของอินเทอร์เน็ตเป็นลักษณะที่เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลที่คุณส่งให้เราทางอิเล็กทรอนิกส์ และการส่งผ่านใด ๆ เป็นความเสี่ยงของคุณเอง เราจัดเก็บข้อมูลที่คุณให้กับเราบนเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยและปรับใช้มาตรการทางเทคนิคและความปลอดภัยขององค์กรที่เหมาะสมในการจัดเก็บและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อป้องกันการเข้าถึงหรือสูญหายโดยไม่ได้รับอนุญาต

หากคุณชำระค่าสมัครสมาชิกผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เรายังพึ่งพาคุณในการรักษาความปลอดภัยของบัญชีของคุณร่วมกับเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับความปลอดภัยของเรา คุณสามารถติดต่อเราตามที่อยู่ที่แสดงไว้ท้ายนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ส่วนที่ G – ประกาศถึงผู้บริโภค/ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนีย

  1. พระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคแคลิฟอร์เนียปี 2018 ("CCPA")

ภายใต้ CCPA ผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ดังต่อไปนี้ในข้อมูลส่วนบุคคลของตน:

  • สิทธิในการแจ้งให้ทราบ
  • สิทธิในการเข้าถึง
  • สิทธิ์ในการขอลบ
  • สิทธิในการยกเลิกการขายข้อมูลส่วนบุคคล
  • สิทธิในการบริการและราคาที่เท่าเทียมกัน

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของผู้ใช้แต่ละรายและการดำเนินธุรกิจของเรา สิทธิ์ต่อไปนี้อาจมีอยู่สำหรับผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา:

สิทธิ์ในการแจ้งให้ทราบ หมายถึง ธุรกิจจำเป็นต้องแจ้งให้ผู้บริโภคทราบ ณ หรือก่อนการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคเกี่ยวกับประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่จะถูกรวบรวมและวัตถุประสงค์ที่จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในหมวดหมู่เหล่านี้ (นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติของเรา)

สิทธิ์ในการเข้าถึง หมายถึง ผู้บริโภคมีสิทธิที่จะขอให้ธุรกิจเปิดเผยประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวม ประเภทของแหล่งข้อมูลที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล ธุรกิจเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า ประเภทของบุคคลที่สามที่ธุรกิจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่ธุรกิจเก็บไว้เกี่ยวกับผู้บริโภค (นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติของเรา)

สิทธิ์ในการขอให้ลบหมายความว่าผู้บริโภคมีสิทธิที่จะขอให้ธุรกิจลบข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมจากผู้บริโภค (โดยมีข้อยกเว้นเฉพาะบางประการตามที่กฎหมายอนุญาต) สิทธิ์ในการเลือกไม่รับหมายถึงสิทธิ์สำหรับผู้บริโภคในการสั่งธุรกิจให้หยุดขายข้อมูลส่วนบุคคลของตนให้กับบุคคลที่สาม เราไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพียงบางส่วนเพื่อนำเสนอบริการของ EnigmaSoft Limited บริษัทในเครือของเรา และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจที่เชื่อถือได้ ตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และ/หรือ EULA/TOS ที่เกี่ยวข้องของเรา

สิทธิ์ในการให้บริการและราคาที่เท่าเทียมกันห้ามไม่ให้ธุรกิจเลือกปฏิบัติต่อผู้บริโภคที่ใช้สิทธิ์ CCPA วันนี้บริการของเราในเรื่องนี้ฟรี

หากสิทธิ์ CCPA ข้างต้นมีผลบังคับใช้ คุณอาจมีสิทธิ์แต่งตั้งตัวแทนที่ได้รับอนุญาตเพื่อส่งคำขอภายใต้ CCPA ในนามของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ สิทธิ์ในการแต่งตั้งตัวแทนที่ได้รับมอบอำนาจจากคุณ หากมีอยู่ จะถูกปรับเงื่อนไขและขึ้นอยู่กับการยื่นหนังสือมอบอำนาจแต่งตั้งตัวแทน และเอกสารหลักฐานที่เพียงพอในการตรวจสอบการนัดหมายดังกล่าวจัดทำโดยคุณอย่างเหมาะสม ในรูปแบบที่เพียงพอ เพื่อให้แน่ใจว่ามีการใช้กฎหมายอย่างเหมาะสม

หากคุณควรมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับ CCPA และสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น โปรดติดต่อเราที่ support@enigmasoftware.com หรือโทรหาเราที่ +1 (888) 360-0646 และโปรดพิมพ์ "Request for California Privacy Information" ในหัวเรื่องและ ในเนื้อความของข้อความของคุณ

  1. California Shine The Light บทบัญญัติ

ภายใต้กฎหมาย "Shine the Light" ของแคลิฟอร์เนีย ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการได้รับผลิตภัณฑ์หรือบริการสำหรับใช้ส่วนบุคคล ครอบครัว หรือในครัวเรือน มีสิทธิ์ร้องขอและรับข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลที่เราแบ่งปันจากเราปีละครั้ง กับธุรกิจอื่นๆ เพื่อการตลาดทางตรงของตนเอง หากบทบัญญัติทางกฎหมายนี้มีผลบังคับใช้กับคุณ (ขึ้นอยู่กับการดำเนินธุรกิจและสถานการณ์ของ EnigmaSoft Limited) ข้อมูลนี้จะรวมถึงหมวดหมู่ของข้อมูลและชื่อและที่อยู่ของธุรกิจเหล่านั้นที่เราแบ่งปันข้อมูลสำหรับปีปฏิทินก่อนหน้าทันที หากต้องการรับข้อมูลนี้ โปรดติดต่อเราที่ support@enigmasoftware.com หรือโทรหาเราที่ +1 (888) 360-0646 โดยระบุว่า "ขอข้อมูลความเป็นส่วนตัวในแคลิฟอร์เนีย" ในหัวเรื่องและในเนื้อหาของข้อความ หากเป็นไปได้ เราจะให้ข้อมูลที่ร้องขอแก่คุณตามที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อตอบกลับ โปรดทราบว่าการแบ่งปันข้อมูลบางอย่างไม่อยู่ภายใต้ข้อกำหนด "ส่องแสง" และจะรวมเฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับการแบ่งปันที่ครอบคลุมเท่านั้นในการตอบกลับของเรา เราอาจขอข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ

ประกาศเกี่ยวกับสิทธิผู้บริโภค ภายใต้ประมวลกฎหมายแพ่งแห่งแคลิฟอร์เนียมาตรา 1789.3 เราขอให้ข้อมูลแก่ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียด้วยข้อมูลสิทธิ์ผู้บริโภคที่เฉพาะเจาะจงดังต่อไปนี้:

  • เว็บไซต์นี้เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย EnigmaSoft Limited/Enigma Software Group USA, LLC
  • เว้นแต่จะระบุไว้อย่างชัดแจ้งเป็นอย่างอื่น เว็บไซต์นี้มีให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย (แม้ว่าโดยธรรมชาติแล้ว ผลิตภัณฑ์อาจมีค่าบริการตามที่อธิบายไว้ในเอกสารประกอบเว็บไซต์)
  • หากต้องการยื่นเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับเว็บไซต์นี้หรือรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์นี้ โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ support@enigmasoftware.com หรือโทรหาเราที่ +1 (888) 360-0646 คุณยังสามารถติดต่อหน่วยให้ความช่วยเหลือด้านการร้องเรียนของแผนกบริการผู้บริโภคของกรมกิจการผู้บริโภคแห่งแคลิฟอร์เนียเป็นลายลักษณ์อักษรได้ที่ 400 R Street, Suite 1080, Sacramento, California 95814 หรือทางโทรศัพท์ที่ (916) 445-1254 หรือ (800) 952- 5210.

ส่วน H – เงื่อนไขสุดท้ายบางประการ

1. การเก็บรักษาข้อมูล

เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ไม่เกินความจำเป็นตามวัตถุประสงค์ในการรวบรวมหรือดำเนินการต่อไปตามกฎหมาย หรือนานเท่าที่จำเป็นตามภาระผูกพันทางกฎหมายหรือตามกฎหมายของเรา (เช่น ตามความจำเป็น เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดการตรวจสอบ) หรือเพื่อใช้สิทธิ์ทางกฎหมายของเราหรือปกป้องการเรียกร้องทางกฎหมาย เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราถือครองเป็นระยะเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลจะไม่ถูกเก็บไว้นานเกินความจำเป็น

2. สิทธิ์ของคุณและคำขอเข้าถึงเรื่อง

คุณมีสิทธิ์ภายใต้กฎระเบียบให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค (2016/679) หรือ GDPR ( "กฎหมายคุ้มครองข้อมูล" ) ในฐานะผู้พำนักในสหภาพยุโรป คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับการยืนยันจากเราว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกำลังได้รับการประมวลผลหรือไม่ เพื่อขอสำเนาข้อมูลของคุณ ขอให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการปรับปรุง แก้ไข หรือความไม่ถูกต้องในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ข้อมูลจะถูกลบ คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลา คุณสามารถเข้าถึง แก้ไข หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่าง และอัปเดตการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณได้โดยส่งอีเมลไปที่ support@enigmasoftware.com , gdpr@enigmasoftware.com หรือเขียนถึงเราที่ 1 Castle Street, 3rd Floor, Dublin 2, D02 XD82, ไอร์แลนด์.

อย่างไรก็ตาม เรายังคงสงวนสิทธิ์ในการเก็บรวบรวม ประมวลผล และรักษาข้อมูลที่ให้และรวบรวมเกี่ยวกับคุณ และเปิดเผยข้อมูลนี้ในขอบเขตที่จำเป็นเพื่อให้สอดคล้องกับธุรกิจที่สมเหตุสมผลและภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา

หากคุณเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลบางอย่างแก่เรา หรือหากคุณเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราอาจไม่สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณต้องการได้ต่อไป และ/หรืออาจส่งผลต่อความสามารถของเรา ตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีขึ้น หากคุณได้ชำระค่าสมัครสมาชิกผลิตภัณฑ์และบริการของเราแล้ว และไม่ยินยอมที่จะให้ข้อมูลที่เราต้องการเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการแก่คุณอีกต่อไป โปรดดูข้อกำหนดในการขายและข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานสำหรับผู้ใช้ปลายทางเพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการยกเลิก การสมัครของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณมีอยู่บนเว็บไซต์ของ Irish Data Protection Commissioner ที่ https://www.dataprotection.ie คุณสามารถติดต่อหรือแจ้งข้อร้องเรียนใดๆ ต่อ Irish Data Protection Commission ผ่านทางเว็บไซต์ได้ที่ https://forms.dataprotection.ie/contact หรือทางโทรศัพท์ +353 578 684 800 คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลของคุณได้จากเว็บไซต์ ของคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลแห่งไอร์แลนด์ ( https://www.dataprotection.ie/ )

3. การแจ้งการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ในบางครั้ง เราอาจจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากเราทำเช่นนั้น เราจะโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับปรับปรุงบนเว็บไซต์ของเรา และจะนำไปใช้กับข้อมูลทั้งหมดของคุณที่เราถือครองอยู่ ณ ขณะนั้น เราอาจแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญทางข้อความในแอป อีเมล หรือโดยการโพสต์ประกาศบนเว็บไซต์ของเรา การใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราอย่างต่อเนื่องแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เปลี่ยนแปลง

4. คำจำกัดความ

คำใดๆ ที่เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ที่ไม่ได้กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ มีความหมายตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูล

5. ห้ามติดตาม ("DNT")

เราอาจไม่รู้จักสัญญาณ Do Not Track ("DNT") จากเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณ ยังไม่มีมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลเกี่ยวกับวิธีการตีความและตอบสนองต่อสัญญาณ DNT ซึ่งมักขัดแย้งกับการตั้งค่าอื่นๆ หากมีการกำหนดแนวทางมาตรฐาน เราจะตรวจสอบอีกครั้งว่าเราสามารถตอบสนองสัญญาณ DNT อย่างเหมาะสมได้อย่างไร

6. ติดต่อเรา

หากคุณมีข้อสงสัย ความคิดเห็น หรือคำขอใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดส่งอีเมลถึงเราที่ support@enigmasoftware.com หรือเขียนถึงเราที่ 1 Castle Street, 3rd Floor, Dublin 2, D02 XD82, Ireland

หากคุณมีข้อกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวหรือการใช้ข้อมูลที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขซึ่งเราไม่ได้จัดการอย่างน่าพอใจ โปรดติดต่อผู้ให้บริการแก้ไขข้อโต้แย้งที่เป็นบุคคลที่สามในสหรัฐอเมริกาของเรา (ฟรี) ที่ https://feedback-form.truste.com/watchdog/request